คลิปวีดีโอที่แฟนคลับช่วยกันทำขึ้นมาเพื่อมอบให้กับ Punch CGM48 ครับ

ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ส่งข้อความให้กำลังใจมาให้น้องกันอย่างมากมายกว่า 58 ข้อความ และขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยสนับสนุนน้องในด้านต่างๆ เสมอมานะครับ โดยทุกข้อความจะเอามาลงไว้ในเว็บหน้านี้ด้วยครับ

ถ้าใครอยากให้กำลังใจพั้นซ์เพิ่มเติมเข้าไปส่งกำลังใจได้ ที่ Google Form อันนี้ นะครับ แล้วเดี๋ยวแอดจะเอามาเพิ่มในหน้านี้ให้ครับ

กำลังใจเพิ่มเติมล่าสุดจากแฟนคลับ (อัพเดท ณ วันที่ 7 มิ.ย. 2564)

สู้ๆ น่ะลูก แม่เชื่อว่าหนูมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ แล้วตอนนี้หนูก็ทำความฝันสำเร็จไปทีละนิดแล้วเนอะ อย่าท้อกับอะไรง่ายๆ น่ะลูก หนูเข้มแข็งและเก่งอยู่แล้ว แม่จะคอยวันที่หนูได้เป็นเซ็นเตอร์ในเพลงหลักน่ะลูก จะรักและให้กำลังใจหนูและเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ของหนูในวงทุกคนเสมอ – Ig finix716

สู้ๆ (หยอกสั้นไป) บอฟอรักพั้นซ์นะคะ ????บอฟอ

รักพี่พั้นซ์มากๆ เลยนะคะขอให้ติดเซมทุกๆ เพลงและได้เป็นเซ็นเตอร์ด้วยนะคะคู่กับพี่มิลค์ยิ่งดีเรย พี่คือกำลังใจสำคัญของเด็กหญิงตัวน้อยวัย 11 ปีที่มีความฝันอยากเป็นไอดอล ขอให้พี่ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้านนะคะ หนูดีใจที่พี่พั้นซ์มาถึงจุดๆ นี้ได้แต่ต้องมีความพยายามอย่างสูงถ้าหนูได้ไปออ cgm รุ่น 2 หนูจะเอาพี่เป็นแแบอย่างค่ะ บอกไม่ถูกแล้ว เลือกไม่ผิดคนเรยที่มาเป็นคามิหนู อยากบอกว่าสู้ๆ ต่อไปนะคะรักมากๆ สักวันเด็กน้อยคนนี้ต้องเป็นแบบพี่พั้นซ์ให้ได้ ขอบคุณฟ้าที่ทำให้มีพั้นซ์ cgm48 ค่ะ????น้องโซอี้11ขวบ

ก็สู้ๆกับอุปสรรคต่างๆนะครับ พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจให้พั้นซ์เสมอนะครับ – LuvM

รักพี่พั้นซ์นะคะ ขอให้ได้เป็นเซนเตอร์น้าา จะซัพพอร์ตตลอบไปนะงับ❤น้องโซอี้ 11ขวบ FB Zøè Pannakorn

สู้ๆนะน้องพั้นซ์ เป็นกำลังใจให้เสมอนะ ดูแลตัวเองดีๆนะ และก็ขอให้มีความสุขนะ Fighto! ✌????✌????✌????เติ้ล

สู้ๆนะน้องพั้นซ์ รอวันที่จะได้เจอกันนะ????ไม่ระบุนาม

ขอให้น้องพั้นซ์มีความสุขในทุกๆ วัน และขอให้น้องพั้นซ์สู้ๆ กับทุกๆ เรื่องนะครับ – Anawin Muangsiri

กำลังใจจากแฟนคลับในวีดีโอ Punch & Fanclub Love Memories

สู้ๆนะคะพี่พั้นช์ อย่าท้อนะ โอตะคนนี้จะคอยซัพพอร์ดอยู่ตลอด จะรอวันที่พี่ได้ขึ้นเป็นเซนเตอร์ซิงหลักนะคะ ไว้สักวันหวังว่าเราจะพบกันในงานนะคะ ไว้เจอกันน้า – ig chicha_pwr

เป็นกำลังใจให้หนูทำหน้าที่ให้ดีที่สุดนะ ✌ ???????? นึกถึงวันที่เราเข้ามาเป็น CGM48 วันแรกจนถึงวันนี้ อย่าลืมความฝันของเราที่เรามุ่งมั่น จนกว่าจะสำเร็จ พี่อยู่ข้างๆ และเป็นกำลังใจให้เสมอนะ ลงมือทำด้วยอีกต่างหาก!! 5555 ???? สู้ๆ ???? รักนะครับ~~ ????????????Kanta san

หวัดดีจ้าเด็กพั้นซ์ ช่วงนี้ไม่ได้เจอกันเลย พี่ก็ขอส่งกำลังใจให้พั้นซ์ในทุกๆเรื่องนะคับบ คอย subscribe เอ้ย support อยู่ตลอดเวลาเน้อออ ไม่ว่ายังไงก็ สู้ๆ – SatuRnWake

สู้สู้นะตะเร้กก พี่รู้นะว่าน้องเหนื่อย โดยเฉพาะขึ้น ม.ปลาย แล้วจะยิ่งเหนื่อยนะ แต่พี่เชื่อว่าหนูเก่งมากพอที่จะผ่านมันไปได้สบายๆ ขอให้หนูอดทนและสู้ต่อไปนะ พี่จะเป็นกำลังใจให้หนูเสมอนะลูก – เพจเฮ้ยอะไรครับเนี่ย 48

พี่ขอให้น้องพั้นช์ทำหน้าที่ในการเป็นเมมเบอร์ของ CGM48 ให้ดีที่สุดนะ สู้ๆ นะน้อง อย่าไปเครียด พี่เป็นกำลังใจให้น้องเสมอ พี่อาจจะไม่ได้ไปงาน 2 Shot หรืองานจับมือ หรือแม้แต่ Greeting you online ที่ไม่เคยส่งให้ เเต่พี่อยากให้น้องพั้นช์รู้ไว้นะว่า ต่อให้พี่ไม่ได้ทำสิ่งเหล่านั้น เเต่พี่ก็ยังรักและคอยซัพพอร์ทน้องอยู่เสมอ ถ้ามีโอกาสพี่จะหาเวลาวาดรูปให้น้องอีกเรื่อยๆนะ รักน้องพั้นช์ครับ ❤❤❤พี่แอนดิว Drawing Image

ดีจ้าน้องพั้นซ์ ไม่ว่าจะเรียนหนักซ้อมเหนื่อยแค่ไหน แต่อยากให้รู้ไว้ว่ายังมีแฟนคลับคอยเป็นกำลังใจให้อยู่สมอ เอ้ย! เสมอน้า ช่วงนี้สถานการณ์ไม่ค่อยดี แต่อยากจะขอให้สู้ป่อไต ต่อไป! นะครัช เร็วๆนี้คงได้พบกัน ✌️????22 โอชิน้องพั้นซ์

รอที่จะกลับมาพบกัน รักษาสุขภาพด้วยนะ – M

ฝันให้ไกล แล้วไปให้ถึง – Chen

สู้ๆ น้ะค้าบบ จะเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอค้าบบ – TCB.Toto

สู้ๆ น้า เป็นกำลังใจให้เสมอ เจอเรื่องอะไรร้ายๆ ก็ขอให้สู้ๆ ไม่ย่อท้อน้าา ขอให้ติดเซ็มทุกเพลงเลยย – Chakrit

ช่วงนี้อาจจะไม่ได้มีงานบ่อย แต่ก็ขอให้น้องพั้นซ์สู้ๆๆ นะ มีงานจับมือเมื่อรัยพี่จะไปหา ดูแลสุขภาพด้วยนะช่วงนี้ – Pattarasai

สู้ๆนะคะคุณหนู งิงิ เราต้องผ่านมันไปด้วยกันนะรู้มั้ย พี่จะคอยซัพพอร์ตเราไปเรื่อยๆเลยนะ น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะคะ รักกกกก – mmaqkq4

สู้ๆ นะ น้องพั้นซ์ เป็นกำลังใจให้หนูในทุกๆด้าน ????????View

สู้ๆ นะน้องพั้นซ์ พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจให้กับหนูเสมอ ขอให้หนูรักษาสุขภาพด้วยน้าา เรื่องเรียนก็สู้ๆ นะค้าบบพวกเราเองก็จะสู้เหมือนกัน รอวันที่เราจะได้เจอกันอยู่เสมอนะค้าบบ – พี่หมู

ขอหื้อหล้าพั้นซ์​เป๋นละอ่อนน่าฮักจะอี้ไปนานๆ เน้อ ????????ไม่ระบุนาม

สู้ๆ นะคะ น้องพั้นช์ เป็นกำลังใจให้เสมอ ขอให้ได้เป็นเซนเตอร์คู่กับมิลค์ในเพลง Hayaokuri Calendar – HKT48 ด้วยนะ – เนเน่ จัง

สู้ๆ นะน้อง พี่จะคอยเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ น้องเป็นคนเก่งสักวันต้องเป็นเซนเตอร์ได้อย่างแน่นอน – Pee Hon

กลับมาไทยสองปีแล้วยังไม่มีโอกาสได้เจอพั้นซ์ และก็คงไม่ได้เจอจนกลับไปเมกาอีกรอบ แต่อยากให้รู้ว่ามีคนเป็นกำลังใจอยู่ไกลๆ คนนี้เสมอนะครับ – Maxpig

Hi punch ช่วงนี้ก็อย่าลืมดูเเลสุขภาพล่ะ รอให้สถานการณ์ดีขึ้น หวังว่าเราจะได้พบกันสักครั้ง – Milk ♤♡◇♧

ชีวิตเรามีทั้งวันที่สำเร็จและล้มเหลว แต่ไม่ว่าจะเป็นวันไหนก็ตามขอแค่น้องจงอย่าหยุดพัฒนาตัวเองด้วยนะครับ – FhLk

พี่พั้นช์รู้มั้ยคะ ว่าหนูรักพี่ ถึงหนูจะไม่มีของสะสมพี่ แต่พี่ก็เป็นโอชิของหนูตลอดไปนะคะ ❤✨FB: Suprawee Sawadwong (สุประวีณ์ สวัสดิ์วงษ์)

หนูพั้นซ์ พี่รู้นะว่าหนูเหนื่อย หนูต้องมีท้อบ้าง เพราะการเป็นไอดอลไม่ใช่เรื่องง่าย แต่น้องพั้นซ์ก็ทำได้แล้ว น้องพั้นซ์ผ่านจุดนั้นมาแล้ว ผ่านอุปสรรคทั้งหลายจนเป็นพั้นซ์ CGM48 ที่มีแฟนคลับล้นเหลือในทุกวันนี้ หนูต้องสู้ๆต่อนะ หนูน่ารัก หนูเก่งมากในสายตาพี่ หนูต้องไม่ท้อนะ ถ้าวันไหนหนูเหนื่อย หนูเปิดคลิปนี้ หนูจะเจอคนที่รักและคอยซัพพอร์ตหนูอยู่ตรงนี้ ชาวด้อมพั้นซ์จะคอยให้กำลังในวันที่หนูท้อเสมอ ด้อมพั้นซ์จะรักหนูเสมอ สู้ๆนะ ????????โต้ IG:atodat_mafuqqqqqq

สู้ๆ นะพั้นซ์เป็นกำลังใจให้นะคะ – ไม่ระบุนาม

เวลาเหนื่อยทุกคนจะมีเหงื่อ พวกเราจะรอซับเหงื่อ – เลย์เดี้ยน (Radiander)

สู้ๆนะ เจ้าตัวเล็ก ❤️❤️FB: Setthawut Thima

merci – 🙂

บางช่วงเวลาในชีวิต ต้องมีสักครั้งที่เรารู้สึกอยากจะล้มเลิกทุกสิ่งทุกอย่าง และลืมมันไปให้หมด บางครั้งเราก็รู้สึกเหนื่อย หมดกำลังใจ และขุ่นเคืองกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับชีวิตเราจนรู้สึกอยากจะหายไปเสียให้รู้แล้วรู้รอด ไม่ว่าใครก็ต้องเคยรู้สึกแบบนี้ด้วยกันทั้งนั้น จงปล่อยให้ความรู้สึกเหล่านี้แล่นผ่านตัวเราไป แต่อย่าจมอยู่กับมัน แม้ว่าการยอมแพ้จะเย้ายวนใจแค่ไหน แต่หนูก็ควรพยายามมองในด้านดี และดึงตัวเองให้ลุกขึ้นมาอีกครั้งเสมอ เป็นกำลังใจให้พั้นซ์เสมอนะลูก – By ลุงหมี ที่รักและหวังดีต่อเด็กซีเจม

สู้ๆนะค้าบ ทั้งเรื่องเรียน ซ้อมเต้น ร้องเพลงและทุกๆอย่างเลย ขอให้เป็นความสดใสของโลกใบนี้ต่อไปนานๆนะค้าบ ผมรอวันที่จะได้ไปงานจับมือกับพี่นะค้าบ – Nano

เซนเตอร์ปีนี้​ ต้องมาแล้วเน้อหล้า ????????คลังหลง

เป็นกำลังใจให้เสมอครับ ^_^ – mayukomissyou

สู้ๆน่ะฮับบ อย่าท้อเลย ????น้อง’งนก’ก

หนูพั้นซ์~ ได้มีโอกาสเจอที่โร้ดโชว์พิษณุโลก ก็คือโดนตกเต็มๆ ???? อยากจะบอกว่าเป็นกำลังใจให้นะคะคนเก่ง สักวันหนูต้องได้เป็นเซนเตอร์พี่เชื่อย่างงั้น ถ้าเหนื่อยก็นอนที่หมอนแล้วก็ค่อยตื่นมาเจอเข้าวันใหม่ที่สดใส พักผ่อนเย้อๆ มีแต่วันที่แสนดีและอบอุ่น ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้พวกเราตลอด พวกเราก็จะคอยเป็นกำลังใจให้พั้นซ์เหมือนกันนะคะ รักน้าาา ไว้มีโอกาสเจอกันใหม่ค่ะ~ >< ⛅️❤️✨IG : Tonwa_Tanakamon

พั้นซ์เป็นพลังบวกของแฟนคลับและสมาชิกเสมอๆ ขอให้กำลังใจในการสร้างความสุขนี้ไปนานๆ นะครับ – P’Noom

น้องพั้นซ์สู้ๆครับ พี่เป็นกำลังใจให้เสมอ ในวันที่น้องท้อ ยังมีพวกพี่เป็นคนคอยช่วยเสมอครับ – IG : min_jitrayutheiei

สู้ๆ นะครับตัวเล็ก ยังไงขอให้สำเร็จสิ่งทุกอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เรียน เต้น หรืออะไรสิ่งที่อยากทำก็ขอให้ทำให้สำเร็จทุกอย่างนะ รักตัวเล็กมากๆนะ – F.B พี่ใหญ่ เจก

พั้นซ์สู้ๆ จะเป็นกำลังใจให้ตลอดนะ ชอบไลน์เต้นพั้นซ์มากๆ รอดูคลิปเต้นอยู่เรื่อยๆนะ luv u ????????????Ig:love_cgm48bnk48

ก็สู้ๆ นะครับน้องพั้นช์ พี่คนนี้จะคอยเป็นกำลังใจคอยเชียร์น้องเสมอนะครับ ถึงตัวเราจะห่างไกล แต่หัวใจเราไม่เคยห่างกันเลย ท้อได้ร้องไห้ได้แต่อย่าถอยนะครับ เก่งมากๆ เลยไอ้ต้าวพั้นซ์คนสวย ????✌️Wittaya Noichomphu

พี่พั้นช์สู้ๆ นะ รักมากๆ นะคะ กดคามิให้อยู่นะ อาจจะไม่ได้ดูไลฟ์ตลอดแต่ก็ย้อนดูเสมอเลยนะคะ ก็รักมากๆ เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ รักมากๆค่ะ – ลูกตาล

สู้ๆ ครับ – ลุงหมอ

เราจะเป็นกำลังใจให้พั้นซ์ตลอดน้าา ไม่ว่าพั้นซ์จะทำอะไรก็ตาม สู้ๆ กับทุกปัญหา สู้ๆ กับทุกๆ อย่างที่เข้ามาในชีวิตพั้นซ์น้าาา รักพั้นซ์เสมอออ ????Pare.Wongsawang

เป็นกำลังใจให้เสมอเลยนะ ช่วงนี้คงจะเหนื่อยหน่อย สู้ๆ นะครับน้องพั้นซ์ ไม่ว่าจะเหนื่อยขนาดไหน อย่ายอมแพ้นะครับคนเก่ง – FB:Nampu Lanalao/IG:torasan_7n

ขอให้เป็นเมมเบอร์อยู่กับแฟนคลับไปนานๆ นะครับ สู้ๆ พี่เป็นกำลังใจให้เสมอ – Ot.Gen. Max Nano

สู้สู้นะคะพี่พั้นช์ – เป็นเพื่อนรัก

ขอบคุณคุณรอยยิ้มของเค้านะ ที่ทำให้เค้าคนนี้มีความสุขทุกครั้งที่เห็นรูป มีความสุขในวันที่เศร้า อยู่ด้วยกันไปนานๆ นะ – NT.NATCHAYA♡

สู้ๆ นะครับ ✌✌????????⚘⚘????????แฟ้นท์

สู้ๆ นะครับ – ตุลย์ครับ

สู้ๆ นะ น้องพั้นช์ พี่จะเป็นกำลังใจให้น้องพั้นช์เสมอ ช่วงนี้ดูเเละสุขภาพด้วยนะ พี่เป็นห่วงน๊าาา รักน้องพั้นช์นะคะ เราจะสู้ไปด้วยกัน – IG : centre_centre

รักพั้นน้าา พั้นซ์เก่งมากที่มาอยู่ในจุดๆ นี้ได้ จริงๆ เราก็อยากทำให้ได้เเบบเธอมากๆ เลยล่ะ! เเละไม่ว่าเธอจะเป็นยังไงเราก็รักเธอที่เป็นเธอนะ เธอเก่งมาก! ????PNG

ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มและความสุขที่มอบให้กับแฟนๆ พี่จะขอเป็นกำลังใจและสนับสนุนน้องพั้นซ์ไปให้ถึงฝั่งฝันตามที่หวังนะครับ Fighting ????✌️Chao Sukkhe

สู้ๆ นะพั้นซ์ ทำทุกอย่างให้เต็มที่ สนุกกับมันให้เต็มที่ไปเลย เก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้เยอะๆ อยากลองทำอะไรลองเลย เรื่องซัพพอร์ตไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเป็นหน้าที่ของพวกเราเอง จะทำทุกอย่างเพื่อซัพพอร์ตน้องให้เต็มความสามารถที่สุดเท่าที่เรามีอยู่

ถ้าวันไหนท้อหรือต้องการกำลังใจก็มาเล่าหรือระบายผ่าน Story ได้เลย พวกเราแฟนคลับทุกคนพร้อมที่จะอยู่ข้างๆ คอยรับฟังและให้กำลังใจเสมอนะ – Honeymoonist